ภาพหน้าปก เครื่องเดินวงรี

เครื่องเดินวงรี

North Fitness ขอแนะนำเครื่องเดินวงรี เครื่องออกกำลังกายประเภทคาดิโอ แบบไร้แรงกระแทก เครื่องเดินวงรีออกแบบเพื่อป้องกันการเกิดอาการบาดเจ็บของหัวเข่าและข้อเท้า เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการออกกำลังกายแบบสบายๆ ทำให้สามารถออกกำลังกายได้เป็นเวลานาน

Home / Product


1 2 »

เครื่องเดินวงรี (Elliptical)

Elliptical หรือ เครื่องเดินวงรี คือ เครื่องออกกำลังกายประเภทคาร์ดิโอที่มีแรงกระแทกเกิดขึ้นในระหว่างการออกกำลังกาย น้อยที่สุด เป็นการออกกำลังกายเสมือนกับการเดินบนอากาศ ทำให้ไม่เกิดอาการบาดเจ็บของหัวเข่าและข้อเท้า เสมือนการผสมผสานระหว่างการเดินขึ้นบันไดผสมกับการเล่นสกี อีกทั้งสามารถปรับความหนืดเพื่อเพิ่มความเข้มข้นในการออกกำลังกาย เสมือนขึ้นเขาสูง และเครื่องเดินวงรี สามารถออกกำลังกายเพื่อกระชับร่างกายได้ในหลายสัดส่วน คือ หน้าท้อง สะโพก เอว แขนและขา ที่สุดแห่งเครื่องออกกำลังกายประเภทคาดิโอลดแรกกระแทกดีที่สุด ต้องเครื่องเดินวงรี

หลักการเลือกซื้อเครื่องเดินวงรีเบื้องต้น

North Fitness ขอแนะนำ 10 เคล็ดลับก่อนการเลือกซื้อเครื่องเดินวงรี เพื่อความคุ้มค่าและเพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด เบื้องต้นสามารถประเมินจากงบประมาณที่ตั้ง ระยะก้าว ขนาดและตำแหน่งของจานล้อ ระบบแรงต้าน หน้าจอและโปรแกรม แฮนด์เพาซ์ เบาะนั่ง เงื่อนไขการรับประกันและบริการหลังการขาย และการบริการจัดส่ง หากสนใจสั่งซื้อแต่ยังไม่เข้าใจ สามารถปรึกษา North Fitness ได้เลยนะคะ

ทำไมต้องซื้อเครื่องเดินวงรีของ North Fitness

เพราะว่า North Fitness มี ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ทำให้เวลาเครื่องออกกำลังกายมีปัญหา สามารถบริการถึงที่บ้านได้ในเวลาอันรวดเร็ว อีกทั้งมีเจ้าหน้าผู้เชี่ยวชาญจัดส่งและประกอบติดตั้งให้ถึงที่บ้าน สามารถชำระเงินปลายทางในวันที่จัดส่ง และสามารถผ่อนชำระ 0% ได้สูงสุดถึง 10 เดือน อีกทั้ง ในปี 2021 นี้ คุณลูกค้าสามารถสั่งซื้ออุปกรณ์ออกกำลังกายผ่านช่องทาง Online ต่างๆ ของ North Fitness ได้ และในแต่ละเดือนทางช่องทาง Online และตัวแทนจำหน่ายในจังหวัดต่าง ๆ จะมีโปรโมชั่นลด แลก แจก แถมไม่อั้น


ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องออกกำลังกายฟรี !!

ทีมงานมืออาชีพของ North Fitness การันตีด้วยประสบการณ์ด้านเครื่องออกกำลังกายมากกว่า 20 ปี ไม่ว่าจะเป็นลู่วิ่งไฟฟ้า เครื่องเดินวงรี จักรยานออกกำลังกาย หรือชุดยิมและอุปกรณ์เสริมเพิ่มกล้ามเนื้ออื่นๆ พร้อมกับผลงานออกแบบห้องสำหรับออกกำลังกายแบบ3D พร้อมติดตั้งทั้ง ภาครัฐ และเอกชน สถานศึกษา คอนโด ยิม โรงแรมและลูกค้าที่ชอบออกกำลังกายที่บ้าน อีกทั้งยังมีดารา นักแสดง Youtuber ให้ North Fitness ดูแลสุขภาพเป็นอย่างดี และเรามีบริการหลังการขาย พร้อมแก้ไขปัญหาถึงหน้างาน เจ้าหน้าพร้อมบริการลูกค้าทุกท่าน


สุดคุ้มกับโปรโมชั่นเครื่องเดินวงรีลดกว่า 70%

ในปี 2021 นี้ North Fitness คัดสรรเครื่องออกกำลังกายคุณภาพดี ทันสมัย และการออกแบบฟังก์ชันช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการออกกำลังกายได้อย่างสูงที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการปรับความหนืด ระบบวัดชีพจรหัวใจ หรือแม้กระทั่งแอพลิเคชั่นต่าง ๆ เพื่อเพิ่มอรรถรสในการออกกำลังกายผ่านระบบออนไลน์ คุ้มสุดกับโปรโมชั่นก้าวสู่ปีที่ 20 จัดหนัก ลด แลก แจก แถมกันไปเลย