ภาพหน้าปก ลู่วิ่งไม่ใช้ไฟฟ้า

ลู่วิ่งไม่ใช้ไฟฟ้า

North Fitness ขอแนะนำ ลู่วิ่งไม่ใช้ไฟฟ้า เครื่องออกกำลังกายประเภทคาดิโอรุ่นใหม่ ไม่ต้องเสียบปลั๊ก หมดห่วงเรื่องมอเตอร์ เผาผลาญแคลอรี่มากกว่าปกติ 30%

Home / Product


ลู่วิ่งไม่ใช้ไฟฟ้า (Non Motorized Treadmill)

Non Motorized Treadmill หรือ ลู่วิ่งไม่ใช้ไฟฟ้า คือ เครื่องออกกำลังกายประเภทลู่วิ่ง ที่สามารถออกกำลังกายได้เลยโดยที่ไม่ต้องเสียบปลั๊ก ไม่ต้องใช้ไฟฟ้า สามารถออกกำลังกายเมื่อไหร่ก็ได้ วิ่งได้นานตามความแข็งแรงของร่างกายผู้วิ่ง แตกต่างกับลู่วิ่งไฟฟ้าในส่วนของไม่มีมอเตอร์ เผาผลาญแคลอรี่เพิ่มมากถึง 30% สามารถใช้งานได้แม้ว่าไฟจะดับ

หลักการเลือกซื้อลู่วิ่งไม่ใช้ไฟฟ้าเบื้องต้น North Fitness

สำหรับลู่วิ่งไม่ใช้ไฟฟ้าของ North Fitness ตอนนี้จะมีให้เลือกทั้งหมด 4 รุ่น Non Motor 1,Non Motor Plus,Non Motor Max1,Non Motor Max2 สำหรับ 2 รุ่นแรกฟังก์ชันและการใช้งานจะเหมือนกัน ส่วนรุ่น Max1 และ Max2 นั้น ตัวเครื่องจะมีขนาดใหญ่กว่า สายพานยาวกว่า และเพิ่มในส่วนของระบบแรงต้าน 8 ระดับ พร้อมกับบาร์สำหรับออกกำลังกายเพิ่มกล้ามเนื้อในส่วนต่างๆ

ทำไมต้องซื้อเครื่องเดินวงรีของ North Fitness

เพราะว่า North Fitness มี ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ทำให้เวลาเครื่องออกกำลังกายมีปัญหา สามารถบริการถึงที่บ้านได้ในเวลาอันรวดเร็ว อีกทั้งมีเจ้าหน้าผู้เชี่ยวชาญจัดส่งและประกอบติดตั้งให้ถึงที่บ้าน สามารถชำระเงินปลายทางในวันที่จัดส่ง และสามารถผ่อนชำระ 0% ได้สูงสุดถึง 10 เดือน อีกทั้ง ในปี 2021 นี้ คุณลูกค้าสามารถสั่งซื้ออุปกรณ์ออกกำลังกายผ่านช่องทาง Online ต่างๆ ของ North Fitness ได้ และในแต่ละเดือนทางช่องทาง Online และตัวแทนจำหน่ายในจังหวัดต่าง ๆ จะมีโปรโมชั่นลด แลก แจก แถมไม่อั้น


ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องออกกำลังกายฟรี !!

ทีมงานมืออาชีพของ North Fitness การันตีด้วยประสบการณ์ด้านเครื่องออกกำลังกายมากกว่า 20 ปี ไม่ว่าจะเป็นลู่วิ่งไฟฟ้า เครื่องเดินวงรี จักรยานออกกำลังกาย หรือชุดยิมและอุปกรณ์เสริมเพิ่มกล้ามเนื้ออื่นๆ พร้อมกับผลงานออกแบบห้องสำหรับออกกำลังกายแบบ3D พร้อมติดตั้งทั้ง ภาครัฐ และเอกชน สถานศึกษา คอนโด ยิม โรงแรมและลูกค้าที่ชอบออกกำลังกายที่บ้าน อีกทั้งยังมีดารา นักแสดง Youtuber ให้ North Fitness ดูแลสุขภาพเป็นอย่างดี และเรามีบริการหลังการขาย พร้อมแก้ไขปัญหาถึงหน้างาน เจ้าหน้าพร้อมบริการลูกค้าทุกท่าน


สุดคุ้มกับโปรโมชั่นลู่วิ่งไม่ใช้ไฟฟ้าลดกว่า 70%

ในปี 2021 นี้ North Fitness คัดสรรเครื่องออกกำลังกายคุณภาพดี ทันสมัย และการออกแบบฟังก์ชันช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการออกกำลังกายได้อย่างสูงที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการปรับแรงต้าน ระบบวัดชีพจรหัวใจ หรือแม้กระทั่งแอพลิเคชั่นต่าง ๆ เพื่อเพิ่มอรรถรสในการออกกำลังกายผ่านระบบออนไลน์ คุ้มสุดกับโปรโมชั่นก้าวสู่ปีที่ 20 จัดหนัก ลด แลก แจก แถมกันไปเลย